เกี่ยวกับเรา

 

สวัสดีครับ / สวัสดีค่ะ

ยินดีต้อนรับท่านเข้าสู่บ้านปานตะวันคุ๊กกิ้ง (เชียงใหม่)
ที่โรงเรียนสอนอาหารปานตะวันคุ๊กกิ้งนี้ จะทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์สุดวิเศษกับการทำอาหารไทยทั้งจะได้สัมผัสกับรสชาติและความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอาหารไทย


เชฟผู้มากประสบการณ์ในอาหารไทยของเราจะสาธิตการปรุงอาหารไทยให้ท่านบนเรือนไทยสุดคลาสสิคที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ซึ่งจะนำพาท่านสัมผัสความเป็นไทยแท้ๆ ในขณะปรุงอาหาร 
โดยกิจกรรมเริ่มต้นจากนำพาท่านเข้าสู่ตลาดขายของสด ซึ่งเป็นตลาดสไตล์ไทยแท้ ซี่งที่นั่น เชฟ หรือไกด์ของเราจะแนะนำให้ท่านทำความรู้จักกับวัตถุดิบในการปรุงแต่งอาหารไทย และวิธีการคัดเลือกวัตถุดิบแต่ละชนิดให้ถูกหลักในการปรุงอาหาร และเมื่อท่านเดินทางมาถึงบ้านปานตะวันคุ๊กกิ้ง, ทางทีมงานของเราจะต้อนรับท่านด้วยเครื่องดื่มเย็นๆดับกระหาย และผ้าเย็นหอมพิเศษเพื่อความสดชื่นของทุกท่าน.


จากนั้น เชฟผู้มีประสบการณ์ของเราจะทำการสาธิตให้ท่านได้ชมการปรุงอาหารทีละชนิด และจะมอบโอกาสให้กับท่านได้ทดลองปรุงอาหารตามด้วยฝีมือของท่านเองแบบจานต่อจานบนโต๊ะไม้แบบพิเศษที่ทุกท่านจะได้ประจำเป็นของตนเอง


หลังจากปรุงอาหารครบทุกจานแล้ว ทางทีมงานบ้านปานตะวันคุ๊กกิ้งของเรา จะนำท่านไปที่โต๊ะรับประทานอาหาร ที่ซึ่งท่านจะได้ชมความงดงามของสวนแบบไทยๆ ผสมผสานและเข้ากันกับเรือนไทย พร้อมลิ้มรสชาติของอาหารไทยที่ท่านปรุงแต่งขึ้นเองไปพร้อมๆกัน​


เชิญร่วมประสบการณ์ปรุงอาหารไทยกับบ้านปานตะวันคุกกิ้ง จองเดี๋ยวนี้